Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 30
Tháng trước : 99
Năm 2024 : 265
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri tại xã Bằng Lãng

          Sáng ngày 15/8/2023, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn đơn vị bầu cử số 7 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bằng Lãng.

(Toàn cảnh hội nghị)

            Tại buổi tiếp xúc đại diện cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2023 của tỉnh; báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa X.

(Đại diện cử tri phát biểu tại hội nghị)

       Sau khi nghe báo cáo, cử tri kiến nghị tới đoàn đại biểu một số nội dung như: Các nguồn nước tự nhiên ngày càng cạn kiệt và có nguy cơ ô nhiễm, cần xây dựng các công trình nước sạch, cung cấp nguồn nước sạch cho người dân sinh hoạt; kiến nghị xây dựng lại các đập tràn, cầu tràn, sửa chữa duy tu các đoạn đường đã xuống cấp trên địa bàn xã...

(Đồng chí Nông Quang Nhất Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị)

        Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh và các cấp, ngành giải đáp trực tiếp và ghi nhận, tổng hợp chuyển tới các nghành chức năng xem xét giải quyết./.


Tác giả: Nông Hợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị