Năm 2024 : 295

ĐOÀN THẨM ĐỊNH XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI LÀM VIỆC TẠI XÃ

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-ĐTĐ ngày 18 tháng 1 năm 2024 của văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Bắc Kạn. Sáng ngày 22/2/2024 đoàn thẩm định xây dựng nông thôn mới tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thẩm định kết quả Xây dựng nông thôn mới tại xã Bằng Lãng. Đoàn do Đồng chí Dương Văn Hoàn Phó chánh văn phòng Nông thôn mới tỉnh làm trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn là trưởng, phó các sở ban nghành của tỉnh Bắc Kạn và đại diện các phòng ban của huyện Chợ Đồn.

Sau khi nghe đại diện UBND xã báo cáo tóm tắt tóm tắt kết quả xây dựng NTM của xã đoàn thẩm định của tỉnh đã tổ chức thẩm định hồ sơ, kiểm tra thực tế các nội dung trong bộ tiêu chí xây dựng NTM của xã.

Sau khi kiểm tra thực tế và hồ sơ của từng tiêu chí đoàn đề nghị xã tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ theo góp ý của các thành viên đoàn./.

Tác giả: Nông Hợi