Năm 2024 : 233

LỄ RA MẮT TỔ TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỒNG

Thực hiện Hướng dẫn số 15/HD-ĐCT ngày 14/11/2022 của Hội LHPN Việt Nam về Hướng dẫn thành lập, vận hành và duy trì mô hình Tổ truyền thông cộng đồng và kế hoạch số 836/KH-UBND ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban nhân dân xã Bằng Lãng về việc thành lập Tổ truyền thông cộng đồng thuộc dự án 8 chương trình mục tiêu Quốc gia dân tộc thiểu số và miền núi.

Ngày 28 tháng 12 năm 2022 hội LHPN xã Bằng Lãng tổ chức lễ ra mắt tổ truyền thông cộng đồng tại thôn Bản Cưa, đến dự buổi lễ ra mắt tổ truyền thông có sự tham dự của đồng chí Triệu Thị Biên phó chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Đồn, đại diện cấp ủy chính quyền địa phương có đồng chí Bàn Văn Bình Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Lý Văn Ngọ phó Chủ tịch UBND xã Bằng Lãng, các ban nghành đoàn thể thôn và 57 hộ dân thôn Bản Cưa.

Tổ truyền thông cộng đồng thôn Bản Cưa gồm 10 thành viên. Việc thành lập tổ truyền thông nhằm tuyên truyền, vận động người dân tại cộng đồng góp phần thay đổi nếp nghĩ cách làm, xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại và tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Nguồn:banglang.chodon.gov.vn Copy link