Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 30
Tháng trước : 99
Năm 2024 : 265
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bằng Lãng tiếp tục triển khai tiêm chủng vắc xin Covid – 19

        Ngày 18/7 xã Bằng Lãng triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19 theo kế hoạch số 147/KH- BCĐ của BCĐ phòng chống dịch covid huyện Chợ Đồn ngày 08/7/2022 về việc triển khai tiêm phòng COVID-19 liều nhắc lại lần 2 trên địa bàn huyện Chợ Đồn.
Để công tác tiêm chủng được đảm bảo an toàn theo kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID -19 xã Bằng Lãng lập danh sách từng đối tượng được tiêm vắc xin Covid- 19 liều cơ bản, liều bổ sung và liều nhắc lại đủ thời gian được tiêm theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đề nghị thôn thông báo đến nhân dân để nhân dân nắm thời gian tiêm chủng.

Trong quá trình tổ chức tiêm UBND xã làm tốt các bước chuẩn bị phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ hỗ trợ Trạm y tế từ khâu tiếp đón, hướng dẫn ghi thông tin, số điện thoại liên hệ, căn cước công dân…. Sau khi cập nhật thông tin đầy đủ bộ phận y tế tiến hành các bước khám sàng lọc trước tiêm, và thực hiện tiêm, cập nhật vào phần mền tiêm chủng, tất cả các đối tượng được tiêm đều được theo dõi theo quy định. Trong quá trình tiêm không có trường hợp nào có phản ứng nặng sau tiêm.


Theo báo cáo của trạm y tế, trong ngày 18/7 tổng số vắc xin tiêm được là 259 liều, trong đó đối tượng từ 12 tuổi trở lên là 210 liều  (mũi 4 là 197 liều, mũi 3 là 11 liều, mũi 2 là 1 liều; mũi 1 là 1 liều); Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi là 49 liều ( Mũi 1: 41 liều, mũi 2: 8 liều)./.

Tin ảnh: Nông Hợi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị